Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình

Đại hội Chi bộ trường mầm non

Chi bộ trường mầm non Xuân Hòa tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Ngày 15/2/2020, chi bộ trường mầm non tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm lỳ 2020-2023. Với không khí long trọng, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự Đại hội, chi bộ rất vinh dự được đón đồng chí Bí thư Đỗ Ngọc Trai - đại diện Ban thường vụ Đảng bộ xã Xuân hòa cùng 17 đồng chí trong chi bộ nhà trường đã về dự đông đủ. Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí trong Ban giám hiệu nhận nhiệm vụ của Ban chi ủy nhiệm kì cũ. Về dự đại hội đồng chí Bí thư đã khen ngợi Ban chi ủy nói riêng cũng như  chi bộ nhà trường nói chung trong nhiệm kỳ qua đã luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng bộ cấp trên giao cho. Phát huy tinh thần đó đồng chí bí Thư cũng mong ban chi ủy nhiệm kì mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2023. Sau đay là 1 số hình ảnh của Đại hội.:

Đ